Real hết muốn giữ Raul

Raul Gonzalez và Ronaldo

Sự nghiệp lừng lẫy của tiền đạo huyền thoại Raul Gonzalez tại Real Madrid đã đi đến hồi kết. Không cạnh tranh được vị trí với những đồng đội trẻ trung như Cristiano Ronaldo hay Gonzao Higuain, Raul đã tính đến chuyện chia tay. Hôm thứ Năm, Raul bảo rằng anh sẽ đợi tình hình tại Real bình ổn rồi mới xem có tiếp tục đá cho Real hay không. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo thì bảo rằng Raul không cần suy tính làm gì, anh có thể ra đi ngay cũng được.

Tin tên tờ AS cho biết, Chủ tịch Florentino Perez không còn thiết tha gì với Raul nữa. Trong quá khứ Perez từng gạt phăng những đề nghị tuyển mộ với giá trên trời dành cho Raul, nhưng giờ anh đã 33 tuổi và không còn giữ được phong độ như xưa. Perez đã gọi Raul và người đại diện Gines Carvajal lên văn phòng hôm thứ Sáu để bàn chuyện hợp đồng. Các bên đều chưa nói gì với báo chí, nhưng tờ AS khẳng định Perez muốn xoá bỏ một năm còn lại trong hợp đồng. Nghĩa là Raul sẽ là người tự do và có thể thương thảo hợp đồng với bất kỳ CLB nào quan tâm đến anh.

Nếu Raul không muốn nghỉ hưu, MLS sẽ là một lựa chọn tốt, giống như đồng đội cũ David Beckham và sắp tới là Thierry Henry. Philadelphia Union là một trong những CLB muốn có Raul nhất. Có thể nói, mối lương duyên 16 năm giữa Raul và Real đã đi đến hồi kết.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác