Rapper người Anh bị nhầm với Lukaku

SGGP
Việc nhầm lần giữa người với người vì khuôn mặt quá giống nhau không phải là điều gì quá lạ lẫm. Tuy nhiên, khi khuôn mặt của bạn được đăng tải lên trang nhất của tờ báo để nói về một người khác thì đó không phải là điều dễ chịu.

Stormzy trở thành “tân binh” của Man.United

Stormzy trở thành “tân binh” của Man.United

Mới đây, rapper đình đám người Anh, Stormzy đã hết sức bực tức khi tờ báo Ai-len, Sport Herald dùng hình ảnh của anh mặc áo đấu Man. United để minh họa cho bài viết: Lukaku đã sẵn sàng làm việc. 

Ngay sau đó, trang bìa của tờ báo này đã được chia sẻ trên mạng xã hội một cách chóng mặt.
Stormzy thừa nhận rằng bản thân có nét tương đồng với tân binh của Man. United nhưng anh cảm thấy không thoải mái khi xuất hiện một cách bất đắc dĩ như vậy. “Tôi không thấy bất kỳ sự hài hước nào ở đây cả”- Stormzy chia sẻ trên Twitter của mình.
Ban biên tập của tờ Herald cũng lập tức đưa ra lời xin lỗi công khai đến rapper người Anh vì sự cố này. Trưởng ban biên tập, ông Alan Steenson cho biết: “Chúng tôi đã nhận ra sai lầm của mình. Trước đó, chúng tôi đã có sự nhầm lẫn với hình ảnh của Romelu Lukaku. Đó không phải là anh ấy mà chính là Stormzy. Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ và xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người liên quan cũng như các độc giả của báo. Chúng tôi sẽ không để tình huống này xảy ra thêm một lần nào nữa”. 
Stormzy, tên thật là Michael Omari. Anh sinh ngày 26/7/1993 và là một trong những rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. 
Stormzy là fan cứng của Man. United đồng thời có mối quan hệ khá thân thiết với tiền vệ Paul Pogba. Anh cũng thường xuyên ghé thăm trung tâm huấn luyện Carrington để giao lưu với những cầu thủ yêu thích của mình. Đáng chú ý hơn nữa là sau khi trở lại Old Trafford với bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới, Pogba từng thực hiện một video clip ca nhạc cùng với Stormzy có tên “Pogba x Stormzy”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất