Raonic và Pospisil sẽ đánh cặp với nhau ở Olympic Rio?

Nhiều nguồn tin cho hay, tay vợt số 1 của làng quần vợt Canada là Milos Raonic sẽ đánh cặp với Vasek Pospisil ở Olympic Rio de Janeiro 2016.

Nếu những nguồn tin này là sự thật thì đây sẽ là một kết quả đầy ngạc nhiên dành cho các CĐV yêu quần vợt ở Canada, những người cho rằng Pospisil sẽ vẫn sánh vai cùng người cộng tác lâu năm, chuyên gia đánh đôi Daniel Nestor, như những gì họ đã từng trải qua ở Olympic London 2012 và đấu trường Davis Cup.

Milos Raonic và Vasek Pospi

Theo báo giới Canada, bộ đôi này đã sẵn sàng khởi đầu “mối quan hệ” của mình ở một số giải đấu đầu mùa giải 2016. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn là “mối quan hệ” này sẽ phát triển một cách thành công vì cả 2 cần phải cân nhắc xem họ có đạt được kết quả như ý khi đánh cặp cùng nhau hay không và từ đó phân tích cơ hội của họ ở Brazil vào mùa hè năm nay.

Pospisil cho biết: “Nếu chúng tôi thi đấu một cách nghèo nàn và không có dấu hiệu nào của hy vọng” (câu này là do Pospisil nói đùa), sau đó, đương nhiên là tôi sẽ nghĩ lại. Nhưng kế hoạch ban đầu là vậy. Nếu Raonic quay số, và anh ấy nên làm như vậy vì đó là Olympic, thì chúng tôi sẽ thử thời vận một phen”.

Đây không phải là lần đầu tiên Raonic và Pospisil lên kế hoạch đánh cặp với nhau. Họ từng chơi với nhau rất nhiều lần ở những giải đấu đẳng cấp trẻ. Đỉnh cao thành công của bộ đôi này là khi họ được đặc cách tham gia giải đôi nam ở Rogers Cup 2010, họ đã đánh bại bộ đôi nổi danh là Novak Djokovic – Rafael Nadal ngay ở vòng 1 với điểm số 5/7, 6/3, 10-8.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác