Raonic rút lui khỏi Rome Masters để chữa chấn thương

Tay vợt người Canada Milos Raonic đã quyết định rút lui khỏi Rome Masters để tiến hành giải phẫu chữa trị chấn thương bàn chân phải mà anh dính phải sau một trận đấu ở Madrid.

Theo bác sĩ, Raonic bị đau ở bàn chân phải là do một dây thần kinh ở đây bị chèn ép gây ra cảm giác đau đớn và cần phải phẫu thuật để chữa trị tình trạng này. Raonic cho biết: “Tôi sẽ phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại một dây thần kinh ở bàn chân phải. Tôi quyết định rút lui khỏi Rome và sẽ quay trở lại càng sớm càng tốt”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Raonic có thể thi đấu được ở Roland Garros 2015 – sẽ khai diễn vào ngày 24-5 tới hay không.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.