Raonic lên ngôi ở St. Petersburg

Đánh bại Joao Sousa 6/3, 3/6, 6/3, tay vợt trẻ người Canada Milos Raonic đã lên ngôi vô địch ở St. Petersburg. Đây là danh hiệu thứ 7 trong sự nghiệp của anh và nó tiếp sức cho anh rất nhiều trong cuộc chạy đua giành vé tham dự ATP World Tour Finals ở London vào cuối năm nay.

“Cảm giác thật là tuyệt vời khi được đến với St. Petersburg và đăng quang ngôi vô địch ở giải đấu này. Và tất cả trải nghiệm với giải đấu, với thành phố và con người ở đây cũng tuyệt vời nữa. Giải đấu này liên tục trở nên tốt hơn. Sẽ là rất đặc biệt nếu tôi có thể giành vé tham dự ATP World Tour Finals, nhất là với tình trạng sức khỏe mà tôi có. Chiến thắng này là để bảo đảm nhiều chiến thắng nữa sẽ đến, và tôi tin rằng mình sẽ làm được điều này”, Raonic cho biết.

Milos Raonic.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác