Raonic, Benneteau rút lui khỏi French Open

Milos Raonic đã buộc phải rút lui khỏi French Open 2015 vì không kịp bình phục sau ca phẫu thuật chữa chấn thương bàn chân phải, chấn thương mà anh dính sau khi bỏ cuộc khỏi trận đấu tứ kết Monte Carlo Masters với Tomas Berdych.

“Tay súng trẻ” người Canada cho biết trên Twitter: “Tôi rất buồn khi phải rút lui khỏi Roland Garros năm nay một cách cực kỳ kém may mắn. Tôi đã cố hết sức để quay trở lại, để bình phục một cách khỏe khoắn sau ca phẫu thuật chữa chấn thương. Tôi sẽ tiếp tục quá trình điều trị của mình để có thể chuẩn bị 100% cho Wimbledon và Queen’s Club. Xin cám ơn tình yêu và sự cổ vũ của tất cả các bạn”.

Milos Raonic.

Tay vợt người Pháp Benneteau cũng không thể bảo vệ danh hiệu vô địch đôi nam ở Paris vì bị thoát vị đĩa đệm do chấn thương. Tay vợt người Pháp đã bắt đầu bị đau kể từ hồi tháng 3 cho đến nay. Anh sẽ rút lui khỏi tất cả các nội dung thi đấu mà anh đăng ký tham gia ở Roland Garros, bao gồm nội dung đơn nam và đôi nam.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.