Ràng buộc hợp đồng giữa ông Calisto và ĐTLA sẽ được giải quyết ngay trong tuần tới

Kết thúc chuyến thi đấu vòng loại Asian Cup 2011 tại Lebanon, VFF đã “khởi động” lại bản kế hoạch mời HLV Calisto gia hạn hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, các điều khoản cụ thể của bản hợp đồng và việc thương thảo chỉ được thực hiện sau khi ông thầy người Bồ Đào Nha giải quyết xong những vướng mắc còn lại trong bản hợp đồng còn hiệu lực với ĐTLA đến năm 2011.

Ông Calisto. Ảnh: Q.Th 

Chiều qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, vào đầu tuần, ông Calisto sẽ có buổi làm việc với ĐTLA để giải quyết dứt điểm những ràng buộc có liên quan và mọi việc sẽ được hoàn tất ngay trong tuần tới.

Sau đó, VFF và HLV Calisto sẽ cùng nhau thống nhất các điều khoản gia hạn hợp đồng mới.

 

Q.NGỌC (SGGP Thể Thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.