Raffaella Fico viết thư gởi Balotelli: Sẵn sàng xét nghiệm ADN

Cô người mẫu nội y và dẫn chương trình truyền hình Raffaella Fico đáp trả Mario Balotelli bằng cách viết thư như một minh chứng “giấy trắng, mực đen”, chứ không phải “lời nói, gió bay”. Tất nhiên, nội dung xoay quanh cái thai mà cô cho rằng Balotelli chính là tác giả.

Hãng thông tấn Italia ANSA trích dẫn nội dung bức thư của Raffaella trên tạp chí “CHI” cho rằng cô sẵn sàng xét nghiệm ADN và cam đoan rằng Balotelli là cha đứa bé. Cô viết cho Balotelli: “Em sẵn sàng thử ADN. Em thực sự muốn sinh đứa bé này, bởi đó không phải là đứa bé được sinh ra một cách tình cờ, mà là kết quả tình yêu của hai ta. Và anh biết rõ em nói gì. Em viết thư này là cách duy nhất để nói chuyện với anh”.

Raffaella Fico

Balotelli sẽ trả lời ra sao. Hiện tại, người ta chỉ biết rằng cầu thủ này tuyên bố “sẽ hoàn toàn nhận trách nhiệm nếu anh thực sự là cha đứa bé”, nhưng anh “quyết không nối lại tình xưa với Raffaella”. Và để minh chứng, anh đến một hộp đêm ở St.Tropez (Pháp) vui chơi thỏa thích bên các người đẹp tóc vàng.

  • Kỹ năng chiến đấu

Rất nhiều cách để cầu thủ lấy lại thể lực mùa giải mới nhưng với bản tính hăng máu khó dời và Carlos Tevez lựa chọn quyền Anh. Tiền đạo Man.City đang có mặt ở Áo tập huấn và một phần thời gian riêng, Tevez dùng để lên đài so găng cùng chuyên gia thể lực.

 

Tevez tập đấm bốc

  • Messi đã có thể là người Tây Ban Nha

Chỉ là 1 ví dụ và soi xét lại quá khứ. Tờ El Pais cho biết Messi đã có đủ điều kiện trở thành tuyển thủ Tây Ban Nha nhưng đáng tiếc, anh lại chọn quê cha nên không có niềm vui EURO và World Cup. Để minh chứng Messi đã sai lầm, tờ báo lấy ví dụ David Trezeguet đoạt France 98 cùng tuyển Pháp và Camoranesi đoạt World Cup 2006 cùng tuyển Italia).

Messi khoác áo tuyển Argentina và… Tây Ban Nha

  • Mất trộm

Số đồ trị giá gần 120.000 bảng Anh (trong đó có cả áo đấu ở CLB Tottenham) của Roman Pavlyuchenko đã bị trộm. Vụ trộm xảy ra ở căn hộ của tiền đạo này tại Moscow (Nga). Cảnh sát đã vào cuộc và theo tường trình, Roman thấy cửa mở toang khi trở về sau buổi tập ở CLB Lokomotiv Moscow.

Khổ chủ Roman Pavlyuchenko

  • Đấu giá vì Olympic

Cuốn tạp chí xuất bản cho Olympic 1948 đang được bán đấu giá tại Newcastle (Anh) nhằm ôn lại Thế vận hội từng tổ chức ở Anh quốc năm đó. Tạp chí chỉ 6 trang và dự kiến giá bán tối thiểu là 100 bảng Anh. Ngoài ra , người ta cũng mang bán đấu giá 4 con tem đã phát hành cho Olympic 1948.

Kỷ vật được mang ra đấu giá

  • Đồng loạt cởi

12 tuyển thủ của đội bóng chuyền nữ trong nhà Mỹ cũng… xuống áo như để cổ vũ tinh thần trước khi tới London dự Olympic. Đây là một trong những hoạt động do tạp chí ESPN thực hiện trước thềm Olympic.

Đội nữ bóng chuyền Mỹ

NGỌC HÂN - NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất