Radamel Falcao muốn ở lại Premier League

Không được Manchester United giữ lại sau 1 mùa thi đấu theo dạng cho mượn, Falcao rất muốn ở lại Premier League nhưng mọi thứ chưa có gì rõ ràng.

Đang tập trung cùng đội tuyển Colombia để chuẩn bị cho Copa Armeria nhưng tiền đạo đội trưởng Radamel Falcao rối bời vì tương lai chưa rõ ràng. CLB chủ quản đã hạ giá bán của anh xuống còn 25 triệu bảng nhưng chưa có bất cứ CLB nào chính thức gọi điện cho Monaco. Thông tin báo chí cho biết, Zenit St Petersburg, Valencia, Juventus và cả CLB cũ Atletico Madrid muốn có anh.

Radamel Falcao chưa biết đi về đâu.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập cùng tuyển Colombia, Falcao cho biết, anh đang tập trung tinh thần cho Copa America 2015. Bến đậu mới của anh cho mùa giải tới được trao toàn quyền cho người đại diện Jorge Mendes. Tuy nhiên, Falcao muốn được ở lại Premier League thi đấu hơn là chuyển qua giải đấu khác. Falcao hy vọng trong một vài tuần tới tương lai của anh sẽ được quyết định.

Một năm thất bại ở Old Trafford không hẳn là quá đủ để HLV Louis Van Gaal nói lời chia tay với Falcao bởi anh vẫn được đánh giá là tiền đạo đẳng cấp thế giới. Manchester United cũng như những đội bóng khác rất muốn có Falcao nhưng mức lương 280 nghìn bảng mỗi tuần là rào cản quá lớn. Falcao chỉ cần chấp nhận hạ mức lương thì 25 triệu bảng cho Monaco là không quá lớn cho bất cứ đại gia nào.

      HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất