Rachel Uchitel đã quên Tiger Woods

Rachel Uchitel nổi tiếng trong các chương trình truyền hình thực tế ở Mỹ và từng là tiếp viên trong hộp đêm. Song, cô “nổi tiếng” hơn bao giờ hết (hay nói đúng hơn là “tai tiếng”) khi bị phát hiện có quan hệ tình cảm lén lút với tay golf Tiger Woods. Giờ đây, khi đã có tấm chồng như ý là doanh nhân Matt Hahn, Rachel đã thực sự xem vụ scandal tình ái đó là quá khứ xa vời khi cùng chồng chào đón đứa con đầu lòng hôm thứ Ba qua, đó là bé Wyatt Lilly.

Người tình cũ của Tiger Woods khoe bụng bầu cùng chồng hồi tháng 3

Rachel Uchitel và Matt Hahn tổ chức lễ cưới hồi tháng 10 tại thành phố Las Vegas. 2 tháng sau, cô cho biết đang mang thai và đăng bức ảnh mang thai 5 tháng trên mạng xã hội Twitter. Đến hôm thứ Ba qua, bé Wyatt Lilly chào đời như một món quà vô giá  dành tặng Rachel và chồng. Cô sung sướng viết trên Twitter: “Đây là thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi có thời gian đi bơi, dắt chó đi dạo trên bãi biển và gặp gỡ bạn bè… Tôi còn muốn gì hơn chứ!”

Thế nhưng, có một điều ít ai biết về Rachel Uchitel. Trước khi quan hệ với Tiger Woods và lấy chồng, cô từng yêu một người đàn ông có tên là Andy, nhưng chẳng may người đàn ông này xấu số qua đời trong cuộc tấn công khủng bố ngày 11-9 và sau đó Rachel phải điều trị tâm lý sau cú sốc kinh hoàng đó. Cô cho biết: “Tôi thà là người nội trợ béo ú với 3 đứa con nếu Andy sống sót trong vụ khủng bố đó. Tôi tin rằng cái chết của Andy rất có ý nghĩa. Anh ấy quá tốt bụng. Tôi học được nhiều điều từ anh ấy”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất