Ra mắt Vệt giờ gia đình trên HTV7

Vệt giờ gia đình từ 19 giờ đến 19 giờ 30 phút các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Các chương trình trong khung giờ này đảm bảo được các yếu tố thời sự, hài hước, vui nhộn, nhân văn và có tính tương tác cao, phù hợp với nhiều độ tuổi của các thành viên trong gia đình.

Mở màn cho Vệt giờ gia đình là chương trình phóng sự điều tra Lần theo dấu vết. Tập đầu tiên của chương trình với tên gọi Vụ án buôn người sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ tối thứ Hai 6-7. Mỗi tập là một vụ án có thật được tái hiện giống như một bộ phim sống động có mở đầu, diễn biến, kết thúc nhằm lột tả chân thực, toàn diện nhất quá trình phá án thành công của các chiến sĩ điều tra. Tập tiếp theo được trình chiếu vào thứ Hai tuần sau.

Trong tối thứ Ba 7-7, tập 1 Hàng xóm lắm chiêu (được Việt hóa từ format “Noisy Neighbors” của Công ty TV Asahi, Nhật Bản) sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ. Lần đầu tiên thể loại game show đoán tiếng động kết hợp với sitcom và comedy xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.