Ra mắt UFC GYM đầu tiên ở châu Á

Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sức khỏe, phong cách sống và giải trí CMG.ASIA vừa khai trương UFC Gym đầu tiên của châu Á tại TPHCM.

Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sức khỏe, phong cách sống và giải trí CMG.ASIA vừa khai trương UFC Gym đầu tiên của châu Á tại TPHCM.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện UFC châu Á, huyền thoại UFC Chuck Liddell, cùng hàng chục nghệ sĩ giải trí hàng đầu như Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Diễm My 9x, Diệu Ngọc, Lệ Hằng, Khánh My, Trương Quỳnh Anh, Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm, Vũ Ngọc Anh... Nhân vật tâm điểm của sự chú ý, Chuck Liddell, trong những ngày qua đã mang lại nguồn cảm hứng lớn dành cho giới mộ điệu môn võ tự do (MMA) tại Việt Nam khi ông có chuyến thăm và làm việc tại UFC Gym cùng với sự gặp gỡ những nhan sắc lừng lẫy. Trong đêm 18-10, ông cùng cô vợ gốc Việt trong trang phục áo dài đã thực hiện nghi thức khai trương UFC Gym Việt Nam.

Huyền thoại MMA chia sẻ cảm nhận: “Các bạn đã cho tôi, vợ, con cùng anh em tôi những khoảnh khắc rất ý nghĩa. Giờ thì tôi đã tận mắt chứng kiến UFC Gym đặt bước chân đầu tiên của mình tại châu Á. Không gì tuyệt bằng chúng ta nỗ lực làm cho cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn. Hôm nay vợ tôi mặc áo dài rất đẹp. Tôi bị cuốn hút bởi trang phục truyền thống của các bạn. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi tình yêu của chúng tôi, tất cả những gì thuộc về UFC’’.

Giám đốc Điều hành UFC Gym toàn cầu, ông Brent Lefell, cho biết: “Tôi không thể nào miêu tả được cảm giác hồ hởi lúc này, khi được có mặt tại TPHCM và tham dự buổi khai trương Câu lạc bộ UFC Gym đầu tiên tại châu Á. UFC Gym hiện sở hữu hơn 130 câu lạc bộ trên toàn thế giới với hơn 140.000 hội viên tích cực. Mục tiêu của chúng tôi là nâng con số này lên 1.000 câu lạc bộ và hơn 1 triệu hội viên. Lý do chúng tôi chọn Việt Nam trở thành nơi đặt nền móng đầu tiên cho UFC Gym tại châu Á bởi niềm tin và mối quan hệ đối tác với Tập đoàn Quản lý California. Tôi từng đến Việt Nam vào năm 2010 và nhận thấy Việt Nam là nơi hoàn hảo để thương hiệu UFC Gym phát triển”.

Tham dự buổi khai trương, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Thể hình là một loại dịch vụ chỉ có thể làm cho cuộc sống của con người tốt lên mà không thể có chiều ngược lại. UFC nói chung và UFC Gym nói riêng là thương hiệu hàng đầu thế giới về thể hình. Ánh tin, UFC Gym sẽ mở ra những trải nghiệm khác biệt cho người Việt trong việc xây dựng lối sống, phong cách sống tích cực. Bản thân Ánh cùng đầy hào hứng với vai trò đại sứ của thương hiệu đình đám này’’.

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục