Ra mắt Trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ nhập khẩu Tavico

Sáng 9-10, tại Biên Hòa, Đồng Nai, Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu (Tavico) khai trương trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ nhập khẩu- mô hình có quy mô lớn nhất Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trung tâm nguyên liệu gỗ nhập khẩu Tavico với diện tích 158.000 m² gồm: Chợ đầu mối gỗ tròn có khả năng chứa 7.500 m³ gỗ tròn cùng lúc; Siêu thị nguyên liệu gỗ xẻ sấy 61.000 m²; Kho ngoại quan và Khu dịch vụ khách hàng. Trung tâm kinh doanh các loại gỗ cứng nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Canada, Nhật, Úc, Nga… để cung cấp nhu cầu trong nước và châu Á. Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn sử dụng nguyên liệu, xẻ sấy gia công gỗ, hợp tác cung ứng nguyên liệu cho công trình, mua bán ký gửi các nguyên phụ liệu ngành gỗ và vận chuyển hàng hóa.

Ông Võ Quang Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tavico, cho biết, trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ Tavico có mục tiêu tạo ra nguồn nguyên liệu gỗ hợp pháp, ổn định và hiệu quả cho khách hàng. Trung tâm sẽ tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp gỗ Việt ở thị trường quốc tế. Tavico cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khi hiện tại, năng lực cung cấp đạt 72.000 m³ gỗ tròn và 75.000 m³ gỗ xẻ sấy/năm.

Thành lập năm 2005, Tavico đang nỗ lực trở thành một “mắt xích” quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của ngành công nghiệp gỗ. Nguồn gỗ do Tavico nhập khẩu đều có giấy chứng nhận xuất xứ và được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn khai thác hợp pháp.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.