Ra mắt thương hiệu Siemens Healthineers

Đầu tháng 5 này, Siemens Healthcare đã công bố thương hiệu mới: Siemens Healthineers, khẳng định tinh thần tiên phong và trình độ công nghệ cao trong lĩnh vực y tế. Healthineers thể hiện sự độc đáo và táo bạo đồng thời mô tả chính xác về cơ cấu tổ chức, nhất là về con người đang làm việc tại Healthcare. Họ là những người đã và đang đồng hành, phục vụ và truyền cảm hứng cho khách hàng; là những người đứng sau các sản phẩm và giải pháp vượt trội của Siemens Healthcare.

Ông Bernd Montag, Giám đốc Điều hành Công ty Siemens Healthcare toàn cầu, phát biểu: Chúng tôi đạt nhiều thành tích xuất sắc về công nghệ và sự vượt trội trong khoa học, đồng thời luôn đi đầu trong việc phát triển các giải pháp lâm sàng tiên tiến giúp các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh hiệu quả và chất lượng cao. Trong tương lai, với vai trò là Siemens Healthineers, chúng tôi sẽ phát huy lợi thế này để cung cấp một dải rộng hơn các giải pháp lâm sàng tùy biến nhằm hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện. Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình trong việc trở thành đối tác truyền cảm hứng trên hành trình tới thành công của các khách hàng. Thương hiệu mới của chúng tôi biểu trưng cho tham vọng của công ty, đồng thời biểu đạt dấu ấn riêng một công ty vì con người- 45.000 nhân viên trên toàn cầu có chung đam mê là hỗ trợ các cơ sở y tế phục vụ bệnh nhân một cách hoàn hảo nhất.

Trong chiến lược “Tầm nhìn 2020” do Siemens AG công bố gần 2 năm trước có quyết định về việc ban y tế sẽ được quản lý riêng với hình thức công ty trong công ty với một cơ cấu mới. Siemens Healthineers sẽ tiếp tục củng cố danh mục sản phẩm đang dẫn đầu bao gồm thiết bị chẩn đoán hình ảnh và thiết bị xét nghiệm, đồng thời bổ sung các dịch vụ mới như quản lý dịch vụ, tư vấn và dịch vụ kỹ thuật số cùng các công nghệ tiên tiến hơn nữa trong bối cảnh thị trường phát triển theo hướng điều trị và chẩn đoán sinh học phân tử. Tên pháp nhân của công ty sẽ không thay đổi. Truy cập http://www.healthcare.siemens.com/ để biết thêm thông tin.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.