Ra mắt The OlymWorld Academy

Tại Trung tâm Hội nghị Phú Nhuận Plaza, TPHCM, tổ chức đào tạo và phát triển con người The OlymWorld Academy đã có buổi ra mắt giới truyền thông, đồng thời giới thiệu hệ thống đào tạo chuyên sâu và có bản quyền từ các bậc thầy hàng đầu thế giới sau 3 năm hoạt động, với hàng trăm lần tổ chức 8 chương trình đào tạo chuyên sâu xoay quanh phát triển cá nhân từ Jack Canfield, kinh doanh từ Brian Tracy và lãnh đạo từ John C. Maxwell.

The OlymWorld Academy ra mắt giới truyền thông

Buổi họp báo dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Khắc Long, CEO The OlymWorld Academy, giúp hơn 30 nhà báo cùng khách mời là doanh nhân, học viên của The OlymWorld Academy hiểu đúng về ngành khoa học thành công, ý nghĩa cũng như sự ra đời của cụm từ Mega Guru. Ngành đào tạo tư duy thành công ở Việt Nam dù đã và đang phát triển mạnh mẽ nhưng còn nhiều bất cập, thiếu tính chính thống, chiều sâu và còn chưa được xã hội nhìn nhận đúng đắn. Nhiều người sử dụng ngành này như một công cụ kiếm tiền thuần túy, quảng cáo sai sự thật, chạy theo lợi nhuận mà không mang đến giá trị thực tiễn cho học viên khiến ngành bị nhiều khó khăn và tai tiếng.

CEO Nguyễn Khắc Long đã chỉ ra những yếu kém, lệch lạc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người tại Việt Nam. Qua đó, ông khẳng định những giá trị khác biệt mà The OlymWorld Academy mang đến cho các học viên chính là từ hệ thống các chương trình chính thống, chuyên nghiệp và được chứng nhận toàn cầu bởi những bậc thầy về kinh doanh và phát triển bản thân như Jack Canfield, Brian Tracy và Jonh C. Maxwell. CEO Nguyễn Khắc Long nhấn mạnh sự kết nối giữa các học viên chính là cốt lõi để hướng tới xây dựng một cộng đồng có tư duy tích cực và trách nhiệm hơn trong tương lai. Trong những giá trị khác biệt của The OlymWorld Academy, CEO Nguyễn Khắc Long nhấn mạnh: Hệ thống đào tạo của học viện được chắt lọc và tập trung vào 7 kỹ năng cốt lõi, trường tồn và cần thiết cho thành công của tất cả mọi người, ở mọi giai tầng xã hội: Chinh phục Mục tiêu, Nhân đôi Năng suất, Gia tăng Doanh số, Phát triển Kinh doanh, Lãnh đạo Đội nhóm, Làm chủ Ngòi bút, Diễn thuyết Công chúng.

Với triết lý “Để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực gì, hãy học từ người giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực đó", The OlymWorld Academy tập trung định vị những kiến thức, kỹ năng và tâm thức xoay quanh Nền tảng Tư duy của Jack Canfield, Hệ thống Kinh doanh của Brian Tracy và Tinh hoa Lãnh đạo của John C. Maxwell.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.