Ra mắt sữa Cô gái Hà Lan Active 20+

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa ra mắt dòng sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+, nổi bật với sự kết hợp của Canxi, Phốt-pho, Vitamin B2 và Vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa.

Trong đó, Canxi và Phốt-pho đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố sức khỏe hệ cơ xương, còn B2 và B12 giúp chuyển hóa năng lượng bằng cách điều hòa các quá trình tổng hợp và phân giải Carbohydrate, chất béo và chất đạm. Cô Gái Hà Lan Active 20+ còn chứa hàm lượng đạm sữa chất lượng cao cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp cả gia đình khỏe mạnh. Sản phẩm có mặt trên thị trường cả nước vào tháng 8-2016 với 4 hương vị: có đường, không đường, dâu và sô-cô-la; dung tích hộp 1l, lốc 180ml và lốc 110ml, gói 220ml. Cô Gái Hà Lan Active 20+ mới có mức giá không đổi.

Riêng dạng hộp 1l có mức giá mới 26.000 đồng, giảm 1.000 đồng so với trước đó. Truy cập www.dutchlady.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

QUỲNH TRÂM 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.