Ra mắt RFC Bình Định

Ngày 24-5 vừa qua, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hội cổ động viên Real Madrid tại Bình Định đã tổ chức buổi offline chính thức để thành lập RFC Bình Định. Đây là điều được các Madridista đất võ mong mỏi rất từ lâu. Kế hoạch thành lập RFCBĐ có lẽ đã được triển khai sớm hơn ngay trong đợt phát hành thẻ thành viên của RFCVN, tuy nhiên vì nhiều lý do mà ban quản trị vẫn chưa thống nhất được thời điểm ra mắt cụ thể.

Trước tượng đài vị Anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ, RFC Bình Định không có áo vải, cũng không có cờ đào, nhưng họ lại rực rỡ những chiếc áo đấu của câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỷ 20, có cờ trắng và những khẩu hiệu hừng hực khí thế. Sau cuộc gặp thân mật và trao đổi về kế hoạch sắp tới để phát triển RFCĐB, các thành viên đã di chuyển đến một sân bóng gần đó và tổ chức trận bóng nội bộ đầu tiên.

“Hôm nay mệt lả người nhưng phải công nhận là rất vui. Bọn em đã chờ đợi ngày này lâu lắm  rồi. Lần này mọi thứ đã trở thành hiện thực chứ không còn là mong mỏi nữa. Nhìn mọi người hân hoan mà em cũng vui lây, em sẽ lấy đây làm động lực để đưa RFC Bình Định phát triển hơn nữa, góp phần đưa RFCVN ngày càng vững mạnh”, Huỳnh Hữu Tín (nickname Facebook là Domiro Chân Gỗ), một thành viên trong Ban quản trị của RFC Bình Định chia sẻ.

Bên cạnh RFCBĐ, cùng ngày Hội CĐV chính thức của Real Madrid tại Việt Nam còn chứng kiến buổi offline ra mắt của RFC Quảng Bình. Đây là 2 phân hội lần lượt thứ 16 và 17 của RFCVN sau RFC Hà Nội, RFC Sài Gòn, RFC Thái Nguyên, RFC Thanh Hóa, RFC Hải Phòng, RFC Hải Dương, RFC Ninh Bình, RFC Nghệ An, RFC Hà Tĩnh, RFC Huế, RFC Đà Nẵng, RFC Quảng Nam, RFC Đắk Nông, RFC Bình Dương và RFC Cần Thơ.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch Hội CĐV chính thức của Real Madrid tại Việt Nam)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…