Ra mắt Quỹ Nhân đạo Hoàng Long

Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long vừa ra mắt Quỹ Nhân đạo Hoàng Long. Mỗi năm, công ty sẽ trích một khoản lợi nhuận giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng dễ bị tổn thương và những hoạt động xã hội có ý nghĩa như: giáo dục, môi trường, truyền thông về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe chủ động.

Quỹ Nhân đạo Hoàng Long trao quà giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Quỹ Nhân đạo Hoàng Long mời các VĐV khuyết tật Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình. Quỹ tặng xe lăn, máy vắt sổ để hỗ trợ các VĐV kiếm thêm thu nhập và hòa nhập  cộng đồng.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.