Ra mắt nhà tài trợ giải Hạng nhất và Cúp Quốc gia 2017

Được diễn ra trang trọng tại khách sạn Rex – TPHCM vào hôm qua. Đây cũng là đợt II việc ra mắt nhà tài trợ khi trước đó, VPF đã tiến hành đợt I tại Hà Nội.


 

Ông Cao Văn Chóng (trái), Tổng giám đốc VPF, ký biên bản ghi nhớ cùng nhà tài trợ.
Ảnh: Dũng Phương

Bên cạnh công ty Toyota là nhà tài trợ cho V-League 2017, Công ty cổ phần sứ Thiên Thanh sẽ là nhà tài trợ chính cho 2 giải hạng Nhất quốc gia 2017 và Cúp Quốc gia 2017. Ngoài ra, VPF còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ Becamex IDC, công ty CPĐTKT Berjaya Gia Thịnh, Ngân hàng TMCP Kiên Long tại các giải đấu trong mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, con số kinh phí cụ thể của các nhà tài trợ cho 2 giải đấu trên đều không được các bên công bố.

Giải hạng Nhất Quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11-2 đến 22-7 với sự tham dự của 7 đội bóng. Đội đoạt chức vô địch giải hạng Nhất sẽ nhận số tiền thưởng là 1 tỷ đồng. Trong khi đó, Cúp Quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017 sẽ có sự tranh tài của 14 đội bóng V-League và 7 đội hạng Nhất. Giải diễn ra từ ngày 4-2 đến 30-11 và đội vô địch cũng sẽ nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng.

° Liên quan đến vụ việc lãnh đạo CLB Thanh Hóa không phục quyết định kỷ luật của VFF dành cho tiền đạo Omar và “hăm” sẽ bỏ giải, ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF, cho biết là VPF đánh giá cao quyết định của Ban kỷ luật VFF mà ông cho rằng công tâm và dũng cảm. “VPF sẽ không nhân nhượng các hành vi thiếu văn hóa trên sân bóng và rất cần sự chung sức từ các đội”, ông Chóng nói.

Được biết, quyết định kỷ luật của VFF dành cho Omar đã nhận được những dư luận trái ngược. Tuy nhiên, hầu hết đều ủng hộ quyết định trên. Bên cạnh đó, cũng có không ít người thắc mắc về việc Ban kỷ luật không có những động thái nào về một hành vi bạo lực trong trận CLB Hà Nội và HA.GL. Đó là tình huống 2 cầu thủ CLB Hà Nội vào bóng thô bạo với cầu thủ đội bóng phố Núi.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng