Ra mắt nhà mẫu The Nassim

Hai nhà đầu tư SonKim Land và Hongkong Land vừa khai trương nhà mẫu của dự án The Nassim tại số 25 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TPHCM.

Tọa lạc tại phường Thảo Điền, quận 2, The Nassim được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực tâm điểm phát triển của thị trường bất động sản hiện nay. Dự án gồm 4 tòa tháp với 238 căn hộ sang trọng từ 1 đến 4 phòng ngủ và penthouse.

Phối cảnh dự án

SonKim Land và Hongkong Land cho biết, The Nassim bao gồm tất cả yếu tố cần có của một dự án cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Một điểm nổi bật và khác biệt của The Nassim so với các dự án cùng phân khúc là mỗi tầng chỉ có 2- 3 căn hộ. Cư dân The Nassim ở mỗi tầng/căn hộ đều có sảnh thang máy riêng biệt, sử dụng để di chuyển đến tổ ấm của mình, đáp ứng được các yêu cầu bảo mật đời sống riêng của chủ nhân. Các căn hộ 3-4 phòng ngủ được bố trí thêm thang máy dịch vụ và cửa sau dành riêng cho người giúp việc hoặc đội ngũ nhân viên dịch vụ. Các căn hộ ở The Nassim đều được trang bị đồ nội thất hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Âu. The Nassim dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://thenassim.vn/

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.