Ra mắt Liên đoàn Cầu mây nhiệm kỳ 1

(SGGP Thể Thao) Đại hội Liên đoàn Cầu mây Việt Nam nhiệm kỳ 1 đã diễn ra vào sáng qua  (9-5) tại Hà Nội. Tại đây, BCH nhiệm kỳ đã ra mắt với Chủ tịch là ông Nguyễn Duy Lượng và 5 Phó Chủ tịch gồm các ông Phạm Quang Bản, Hà Khả Luân, Nguyễn Xuân Thảo, Ngô Quốc Ninh, Nguyễn Việt Tân. Riêng ông Nguyễn Xuân Hạnh (Trưởng bộ môn đá cầu - cầu mây Việt Nam) được bầu vào chức Tổng thư ký.

BCH Liên đoàn Cầu mây Việt Nam nhiệm kỳ 1. Ảnh: Q.TH

Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng cho biết: “Nhân sự BCH của Liên đoàn là những cá nhân xứng đáng. 23 gương mặt là sự kết hợp hài hòa giữa những cá nhân tới từ nhiều vùng miền, qua đó giúp cầu mây phát triển hơn. Là Chủ tịch đầu tiên, tôi nghĩ đây là trách nhiệm nặng nề, nhưng vẫn sẽ làm tốt công việc để môn thể thao này phát triển hơn nữa”.

Cũng theo ông Lượng, tới lúc này, Liên đoàn đã có 7 đơn vị tham gia tài trợ (trong đó có đại diện của 3 ngân hàng BIDV, Agribank và Liên Việt).

Trong khi đó, TTK Nguyễn Xuân Hạnh cho biết: “Mục tiêu trước mắt của cầu mây Việt Nam sẽ là 3 đấu trường SEA Games 25 (chỉ tiêu có 1 HCV), Asian Indoor Game 3 (chỉ tiêu có huy chương) và Asian Games 2010 (bảo vệ thành công 2 HCV)”.

Theo kế hoạch, Chủ tịch Nguyễn Duy Lượng sẽ gặp mặt các VĐV, HLV đội tuyển cầu mây quốc gia vào ngày 11-5 tại Hà Nội.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác