Ra mắt kênh truyền thông trực tuyến VPF Media

Hôm nay 25-1, VPF sẽ tiến hành ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng – VPF Media, công bố đợt một các nhà tài trợ đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016 và ký kết hợp tác với Sportradar trong công tác phòng chống tiêu cực.

Đây được xem là sự kiện quan trọng của VPF trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho mùa giải 2016 trong nỗ lực nâng cao chất lượng và hình ảnh của giải đấu này, bên cạnh chất lượng chuyên môn và công tác truyền thông. Đây cũng là xu hướng mới của bóng đá chuyên nghiệp mà nhiều quốc gia đang áp dụng.

Ngoài ra, việc VPF đẩy mạnh kênh truyền thông trực tuyến trên Internet cũng sẽ đưa giải đấu đến gần với người hâm mộ hơn, nhất là qua các trận đấu được truyền hình trực tiếp mà người xem sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhất là có thể xem trận đấu trên bất kỳ phương tiện nào. Toàn bộ sự kiện được THTT từ lúc 16 giờ ngày 25-1 tại địa chỉ: www.vpfmedia.com

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng