Ra mắt kênh truyền thông trực tuyến VPF Media

Hôm nay 25-1, VPF sẽ tiến hành ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng – VPF Media, công bố đợt một các nhà tài trợ đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016 và ký kết hợp tác với Sportradar trong công tác phòng chống tiêu cực.

Đây được xem là sự kiện quan trọng của VPF trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho mùa giải 2016 trong nỗ lực nâng cao chất lượng và hình ảnh của giải đấu này, bên cạnh chất lượng chuyên môn và công tác truyền thông. Đây cũng là xu hướng mới của bóng đá chuyên nghiệp mà nhiều quốc gia đang áp dụng.

Ngoài ra, việc VPF đẩy mạnh kênh truyền thông trực tuyến trên Internet cũng sẽ đưa giải đấu đến gần với người hâm mộ hơn, nhất là qua các trận đấu được truyền hình trực tiếp mà người xem sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhất là có thể xem trận đấu trên bất kỳ phương tiện nào. Toàn bộ sự kiện được THTT từ lúc 16 giờ ngày 25-1 tại địa chỉ: www.vpfmedia.com

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.