Ra mắt HLV trưởng đội tuyển futsal

Ngày 27-3, lễ công bố và ra mắt HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam, ông Bruno Garcia, đã diễn ra tại TPHCM. Ông Bruno sinh năm 1974 tại Tây Ban Nha và từng dẫn dắt nhiều CLB mạnh tại Tây Ban Nha, Trung Quốc trước khi làm HLV trưởng đội tuyển Peru gần đây. Ông đang được VFF kỳ vọng sẽ phát triển môn futsal Việt Nam trong mục tiêu chinh phục tốp 8 ở châu lục.

Đội tuyển futsal đã tập trung từ ngày 17-3 và sẽ có 6 tuần để chuẩn bị cho VCK giải futsal châu Á 2014, trong đó có 2 tuần tập huấn tại Tây Ban Nha.

Dự kiến trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, ông Bruno cùng các học trò sẽ có 5 trận giao hữu tại đây, gặp các CLB hạng nhất và hạng nhì.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng