Ra mắt gói cước V Live

Ngày 16-8, V LIVE, ứng dụng phát sóng trực tiếp toàn cầu do NAVER Hàn Quốc phát triển, hợp tác VIETTEL ra mắt dự án Gói cước V LIVE. Là gói cước không giới hạn dành cho người dùng ứng dụng V LIVE, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung phát sóng trực tiếp đa dạng từ các ngôi sao Việt Nam và quốc tế mọi lúc, mọi nơi. Mức phí của gói cước này chỉ 10.000 đồng/tuần, gồm 3G data miễn phí dùng cho ứng dụng V LIVE. Thông tin chi tiết có trên http://goicuocvlive.vn/.

Với những thành công tại thị trường Việt Nam, khi thu hút nhiều tên tuổi sao Việt tham gia như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu,… chỉ sau thời gian ngắn, ông Park Dong Jin, Giám đốc bộ phận Kinh doanh V LIVE Việt Nam, cho biết V LIVE sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhiều đối tác Việt Nam để phát triển các phương thức sáng tạo hơn phục vụ nhu cầu tăng cao của người dùng. Qua các nỗ lực hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực nghệ thuật, các nhà phát sóng, nhà mạng, V LIVE luôn mong muốn có thể sáng tạo nội dung và hình thức phong phú hơn nữa đến giới trẻ.

Để kỷ niệm lần đầu hợp tác, V LIVE và Viettel sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt kéo dài đến tháng 10. Hai hãng sẽ có mặt tại nhiều trường đại học lớn để giới thiệu V LIVE và tặng quà sinh viên vào tháng 9. Trong vòng 10 tuần từ nay đến tháng 10, 2 bên cũng sẽ tổ chức chương trình bốc thăm ngẫu nhiên trong số khách hàng sử dụng dịch vụ này để tặng xe gắn máy, điện thoại iPhone,… Khách hàng may mắn của chương trình cũng sẽ được mời đến buổi fan sign meeting tại TPHCM và Hà Nội của nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh (nam chính trong phim Tuổi Thanh Xuân, được khán giả Việt yêu thích); và buổi tiệc V LIVE DJ Party diễn ra lần lượt vào tháng 8 và tháng 9.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.