Ra mắt dòng thiết bị điều khiển Modicon M580

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ra mắt bộ điều khiển thuộc phân khúc cao Modicon M580 với nền tảng giao tiếp mọi thiết bị qua Ethernet (ePAC). Được xây dựng theo xu thế IoT (Internet cho Vạn vật) ứng dụng trong công nghiệp, ePAC M580 là bộ điều khiển chủ đạo tích hợp trong giải pháp tự động PlantStruxure của Schneider Electric. “Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp với bộ điều khiển ePAC mới Modicon M580. Các tính năng cải tiến vượt trội đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ vào giải pháp có khả năng hỗ trợ nhu cầu phát triển trong tương lai nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của ngành công nghiệp”- ông Jose Bonomo, Phó Giám đốc phụ trách các hệ thống Hybrid Systems, ngành hàng công nghiệp của Schneider Electric, cho biết.

Dòng ePAC M580 mới là giải pháp có mức độ sẵn sàng cao cho hệ thống tự động hiện đại, cung cấp giải pháp dự phòng nóng cho CPU và bộ nguồn với chi phí hợp lý. Bộ điều khiển sở hữu những đặc điểm vượt trội của các sản phẩm thuộc dòng ePAC M580 như chức năng dự phòng nóng (hot standby - HSBY), nền tảng truyền thông Ethernet, và bảo mật mạng (cyber) nâng cao đạt chuẩn  Achilles Level 2 và ISA được tích hợp sẵn.

Đáp ứng nhu cầu cần phân tích các sự kiện xảy ra trong quy trình hệ thống cũng như chương trình điều khiển, Modicon M580 được trang bị bộ nhớ lớn và khả năng xử lý nhanh, cho phép tích hợp các chức năng mới để cải tiến khả năng bảo mật cũng như lưu lại các sự kiện xảy ra trong hệ thống theo thời gian thực. Dòng Modicon M580 ePAC của Schneider Electric còn cho phép giảm thời gian dừng hệ thống khi nâng cấp, sửa chữa, bảo trì với tính năng thay đổi cấu hình trực tuyến mà không cần phải dừng hệ thống.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.