Ra mắt bút nhớ Apacer AH333

Perfect Partner- bút nhớ mới của Apacer AH333 (ảnh), có thiết kế tròn giúp việc cầm nắm khá thoải mái. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn đem lại sự cơ động cao, dung lượng tối đa của sản phẩm còn đạt được mức 64GB.

Thiết kế bo tròn của AH333 giúp người dùng cầm nắm chắc chắn và cắm vào/tháo ra dễ dàng hơn. Lỗ móc khóa ẩn cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị như là một phụ kiện thời trang.

Được trang bị mức dung lượng đến 64GB, AH333 giải tỏa được nhu cầu lưu trữ nhạc, phim HD, hình ảnh, e-book và những dữ liệu làm việc khác của bạn một cách cơ động. AH333 còn được bổ sung bộ phần mềm nén ACE cho phép mở rộng mức dung lượng của bút nhớ lên đến 500%, đảm bảo được sự an toàn, bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu thông qua thuật toán mã hóa. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và thực tế, đây là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.