Quỳnh Chi thử làm ca sĩ

Sau khi cuộc sống gia đình “đâu vào đấy”, Quỳnh Chi vừa quay lại showbiz. Lần này, với sự hỗ trợ của bạn bè, Quỳnh Chi quyết tâm thử sức mình ở lĩnh vực ca hát.

Hình ảnh mà Quỳnh Chi hướng đến là một nữ ca sĩ trẻ trung và gợi cảm. Điều này khác hoàn toàn với một Quỳnh Chi nữ tính trước đây. "Hoy đi nha", do một người anh, người bạn của Quỳnh Chi, nhạc sĩ Anh Tú, sáng tác, được xem là bài hát đầu tiên của Quỳnh Chi, đánh dấu bước chuyển trong con đường nghệ thuật của cô.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib cầu nguyện trong buổi cân trọng lượng

UFC 254: HLV Gaethje nói lời xui xẻo trước đại chiến, nhưng HLV Khabib thừa nhận đây là trận đấu khó khăn nhất của “Đại bàng Nga”

Cả 2 võ sĩ - “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov lẫn “The Highlight” Justin Gaethje - mới vừa hoàn tất buổi cân trọng lượng mà không có bất kỳ biến cố nào. Cả 2, đều đạt mức cân nặng 70 kg (dù Khabib phải cởi hết quần lót mới có thể đạt được mức trọng lượng này). Trước trận đại chiến thuộc sự kiện UFC 254, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng sớm Chủ nhật 25-10 tại “Đảo đánh đấm” (Abu Dhabi), cả 2 phía đều có những đánh giá, lời nói nhắm về phía đối thủ.