Quyết tâm giữ hạng

Giải quần vợt U.14 ITF nhóm 1 châu Á - Cúp Hưng Thịnh 2016

Nhằm tạo điều kiện cho các tay vợt trẻ lứa tuổi U.14 có cơ hội có xát và nâng cao trình độ, Liên đoàn quần vợt TPHCM kết hợp với các đơn vị liên quan sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 14 đến 25-3 tại CLB quần vợt Phú Thọ.

Vào năm  ngoái, sự xuất sắc của tay vợt Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) cùng các đồng đội, Việt Nam có điểm số cao nhất tại giải nhóm 2 tổ chức tại sân nhà nên năm nay chúng ta được thăng hạng tổ chức nhóm 1. Còn nhớ vào năm 2013, hai tay vợt Đắc Tiến, Vinh Quang cũng chơi xuất sắc ở nhóm 2 giúp Việt Nam thăng hạng chơi nhóm 1 vào năm 2014 nhưng sau đó lại bị rớt hạng vào năm 2015. Chính vì thế, nhiệm vụ của đội Việt Nam năm nay cố gắng giữ hạng để chúng ta có thể được chơi ở đẳng cấp cao hơn.

Giải năm nay quy tụ 66 tay vợt đến từ 16 quốc gia trong châu lục. Các nước được tham dự tối đa 6 VĐV (3 nam, 3 nữ). Riêng nước chủ nhà Việt Nam được 8 VĐV (5 nam, 3 nữ). Niềm hy vọng đang được đặt vào tay vợt Việt kiều 13 tuổi Lian Trần vừa mới giành chức vô địch đơn nữ tại giải vô địch nữ toàn quốc vừa kết thúc vào ngày 8-3 ở Hải Dương.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.