Quyết tâm giữ hạng

Giải quần vợt U.14 ITF nhóm 1 châu Á - Cúp Hưng Thịnh 2016

Nhằm tạo điều kiện cho các tay vợt trẻ lứa tuổi U.14 có cơ hội có xát và nâng cao trình độ, Liên đoàn quần vợt TPHCM kết hợp với các đơn vị liên quan sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 14 đến 25-3 tại CLB quần vợt Phú Thọ.

Vào năm  ngoái, sự xuất sắc của tay vợt Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) cùng các đồng đội, Việt Nam có điểm số cao nhất tại giải nhóm 2 tổ chức tại sân nhà nên năm nay chúng ta được thăng hạng tổ chức nhóm 1. Còn nhớ vào năm 2013, hai tay vợt Đắc Tiến, Vinh Quang cũng chơi xuất sắc ở nhóm 2 giúp Việt Nam thăng hạng chơi nhóm 1 vào năm 2014 nhưng sau đó lại bị rớt hạng vào năm 2015. Chính vì thế, nhiệm vụ của đội Việt Nam năm nay cố gắng giữ hạng để chúng ta có thể được chơi ở đẳng cấp cao hơn.

Giải năm nay quy tụ 66 tay vợt đến từ 16 quốc gia trong châu lục. Các nước được tham dự tối đa 6 VĐV (3 nam, 3 nữ). Riêng nước chủ nhà Việt Nam được 8 VĐV (5 nam, 3 nữ). Niềm hy vọng đang được đặt vào tay vợt Việt kiều 13 tuổi Lian Trần vừa mới giành chức vô địch đơn nữ tại giải vô địch nữ toàn quốc vừa kết thúc vào ngày 8-3 ở Hải Dương.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Thomas Tuchel được đánh giá cao công việc đang làm ở Chelsea. Ảnh: Getty Images

Tuchel đàm phán gia hạn hợp đồng với Chelsea

HLV Thomas Tuchel xác nhận đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Chelsea. Hợp đồng hiện tại của nhà cầm quân người Đức có thời hạn đến năm 2024, nhưng các chủ sở hữu mới của Chelsea muốn giữ ông ở lại phía tây London trong thời gian dài.

Các môn khác