Quyền lợi Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng mới

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) vừa giới thiệu Quyền lợi Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng tại thị trường Việt Nam.

Quyền lợi Bảo hiểm gia tăng mới này là bước nâng cao quan trọng của sản phẩm danh tiếng “Kế hoạch Tài chính trọn đời- Quyền lợi toàn diện 2013”, thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung được ACE Life tiên phong ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006. Sản phẩm mới giúp mang lại giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện cho người tham gia bảo hiểm nếu chẳng may phải nằm viện, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của gia đình họ. Cụ thể:

+ Người được bảo hiểm (khách hàng) được chi trả bồi thường theo số ngày nằm viện, mà không nhất thiết phải có thực hiện phẫu thuật như điều kiện của một số sản phẩm hỗ trợ viện phí khác trên thị trường;

+ Số tiền chi trả sẽ là 150% Mệnh giá Bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện điều trị tổn thương do tai nạn;

+ Số tiền chi trả lên đến 200% Mệnh giá Bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực;

+ Bên cạnh số tiền được chi trả cho những ngày nằm viện, khách hàng còn được chi trả một số tiền bằng 10 lần Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm gia tăng này nếu phải trải qua phẫu thuật trong quá trình nằm viện;
+ Số tiền khách hàng được nhận nói trên có thể lên đến 20 lần Mệnh giá Bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm gia tăng này nếu khách hàng phải trải qua phẫu thuật mở lồng ngực hoặc hộp sọ trong quá trình nằm viện.

Ông Lâm Hải Tuấn- Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: Với cam kết luôn mang đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm sáng tạo và thiết thực, ACE Life đã nâng bảo hiểm hỗ trợ nằm viện lên một tầm cao mới với phạm vi bảo vệ rộng hơn và mức độ bảo vệ cao hơn. Với sản phẩm mới này, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vượt qua gánh nặng tài chính một cách thiết thực nhất khi phải nằm viện.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.