Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 2 năm 2007

Quyên góp được 482 triệu đồng

Sáng 14-1, hưởng ứng phong trào toàn dân chăm sóc người nghèo do UBMTTQVN phát động, nhằm hỗ trợ phát triển những tài năng thể thao đỉnh cao của TPHCM đang gặp nhiều khó khăn, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng phối hợp với Sở TDTT TPHCM, Liên đoàn Điền kinh TPHCM, Trung tâm TDTT quận 7 tổ chức “Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting – lần 2 năm 2007” vào. Cuộc đi bộ lần này thu hút gần 15.000 người tham dự, với lộ trình đi dài 4km (ảnh trên).

Tổng số tiền đã quyên góp được là 482 triệu đồng, trong đó, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting tặng “Quỹ vì người nghèo Q.7” 282 triệu đồng, tặng “Quỹ vì người nghèo huyện Bình Chánh” 50 triệu đồng và tặng “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TPHCM” 150 triệu đồng. 

Tin, ảnh: T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.