Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 2 năm 2007

Quyên góp được 482 triệu đồng

Sáng 14-1, hưởng ứng phong trào toàn dân chăm sóc người nghèo do UBMTTQVN phát động, nhằm hỗ trợ phát triển những tài năng thể thao đỉnh cao của TPHCM đang gặp nhiều khó khăn, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng phối hợp với Sở TDTT TPHCM, Liên đoàn Điền kinh TPHCM, Trung tâm TDTT quận 7 tổ chức “Cuộc đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting – lần 2 năm 2007” vào. Cuộc đi bộ lần này thu hút gần 15.000 người tham dự, với lộ trình đi dài 4km (ảnh trên).

Tổng số tiền đã quyên góp được là 482 triệu đồng, trong đó, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting tặng “Quỹ vì người nghèo Q.7” 282 triệu đồng, tặng “Quỹ vì người nghèo huyện Bình Chánh” 50 triệu đồng và tặng “Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TPHCM” 150 triệu đồng. 

Tin, ảnh: T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác