Quyên góp được 2,7 tỷ đồng cho người nghèo

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 9 năm 2014

Sáng qua 11-1, gần 14.000 người đã hội tụ về Hồ Bán nguyệt khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, tham gia chương trình đi bộ Lawrence S.Ting do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức. Đây là chương trình nằm trong những hoạt động hàng năm của Công ty Phú Mỹ Hưng nhằm quyên góp ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón một mùa xuân mới đầm ấm hơn.

Cuộc đi bộ diễn ra trong không khí vui tươi với sự có mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ thuật, trong đó, MC - diễn viên Quyền Linh trong vai trò Đại sứ từ thiện cũng đã kêu gọi thêm những mạnh thường quân đến với chương trình.

Qua 8 lần tổ chức trước đây, chương trình đã quyên góp được 14 tỷ đồng. Năm nay, mặc dù nền kinh tế có phần khó khăn, nhưng chương trình tiếp tục được sự ủng hộ nhiệt tình từ các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm nên số tiền quyên góp đã vượt hơn năm trước với con số 2,7 tỷ đồng. Số tiền trên sẽ được ban tổ chức chuyển đến Quỹ Vì người nghèo các quận, huyện trong thành phố.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Jorginho ăn mừng cùng Kante

Chelsea lên “đỉnh” Premier League: Giờ cao điểm và “bộ 3 hủy diệt”

Lần thứ hai ở “triều đại của mình”, Thomas Tuchel sử dụng cả Kante, Jorginho và Kovacic xuất-hiện-cùng-1-lúc trên hàng tiền vệ của Chelsea. Bước đi táo bạo của “ông thầy người Đức” đã giúp cho Chelsea “bóp nghẹt khu vực giữa sân”, “hạ sát đối thủ”, khi đối đầu với Tottenham Hotspur trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay. Nhưng trước đó, cũng phải công nhận rằng, Chelsea đã… thoát khỏi quãng “giờ cao điểm” cực kỳ nhạy cảm!

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ