Quyên góp được 2,7 tỷ đồng cho người nghèo

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 9 năm 2014

Sáng qua 11-1, gần 14.000 người đã hội tụ về Hồ Bán nguyệt khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, tham gia chương trình đi bộ Lawrence S.Ting do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức. Đây là chương trình nằm trong những hoạt động hàng năm của Công ty Phú Mỹ Hưng nhằm quyên góp ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón một mùa xuân mới đầm ấm hơn.

Cuộc đi bộ diễn ra trong không khí vui tươi với sự có mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ thuật, trong đó, MC - diễn viên Quyền Linh trong vai trò Đại sứ từ thiện cũng đã kêu gọi thêm những mạnh thường quân đến với chương trình.

Qua 8 lần tổ chức trước đây, chương trình đã quyên góp được 14 tỷ đồng. Năm nay, mặc dù nền kinh tế có phần khó khăn, nhưng chương trình tiếp tục được sự ủng hộ nhiệt tình từ các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm nên số tiền quyên góp đã vượt hơn năm trước với con số 2,7 tỷ đồng. Số tiền trên sẽ được ban tổ chức chuyển đến Quỹ Vì người nghèo các quận, huyện trong thành phố.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Tốc độ