Quỹ Park Ji-Sung tặng 92.000 USD cho bóng đá trẻ Việt Nam

Đó là thông tin được nhật báo Chosun Ilbo (Hàn Quốc) công bố hôm qua. JS Foundation là quỹ từ thiện do Park sáng lập và giữ chức giám đốc điều hành. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của JS Foundation vào hồi tháng 6 vừa qua trong đó có trận đấu giữa “Park và những người bạn” với CLB Navibank Sài Gòn.

JS Foundation lẽ ra đã trao khoản tiền ủng hộ trên ngay sau trận đấu nhưng do chưa hoàn tất một số thủ tục, mãi đến hôm 17-8 vừa qua quỹ này mới có thể chuyển tiền cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Theo Chosun Ilbo, số tiền 100.000 triệu won (khoảng 92.000 USD) này hỗ trợ VFF thực hiện các chương trình đào tạo cầu thủ trẻ. 

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác