Quỷ đỏ phủ nhận bao che Antony dù biết cầu thủ bạo hành bạn gái cũ

Man.United bác bỏ cáo buộc họ đã cố tình bao che dù biết cầu thủ Antony hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin. Đội chủ sân Old Trafford cũng cho biết họ sẽ hợp tác với bất kỳ yêu cầu nào từ phía cảnh sát.
Man.United khẳng định không bao che dù biết cầu thủ Antony hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin.
Man.United khẳng định không bao che dù biết cầu thủ Antony hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin.

Cảnh sát dân sự Sao Paulo (Brazil) đang điều tra các cáo buộc Antony tấn công bạn gái cũ Cavallin, trong khi Cảnh sát Greater Manchester cũng làm điều tương tự với ngôi sao trị giá 85 triệu bảng của Man.United. Cavallin, 23 tuổi, đã hẹn hò với Antony trong 2 năm và từng sống với anh ở Amsterdam khi chơi cho Ajax. Tuy nhiên, vào tháng 6, cô này cáo buộc ngôi sao người Brazil nhiều lần hành hung cô.

Theo tài liệu ESPN được thấy từ một báo cáo của cảnh sát, tổng cộng có bốn vụ tấn công, và một trong số đó được cho là xảy ra tại khách sạn Hyatt Regency ở Manchester vào ngày 15-1. Cavalli khẳng định Man.United đã cử một nhân viên hỗ trợ đến khách sạn vào đêm hôm đó. Trong khi, truyền thông Brazil tiết lộ, Quỷ đỏ xác nhận một nhân viên đã sắp xếp để bác sĩ riêng đến kiểm tra cho Cavallin theo yêu cầu của Antony, nhưng khẳng định không biết về bản chất vụ việc. Báo cáo dẫn một tuyên bố của đội chủ sân Old Trafford nêu rõ: “Việc đội ngũ phúc lợi của Man.United sắp xếp để các bác sĩ đến giúp đỡ bạn gái và thành viên gia đình của các cầu thủ là điều bình thường. CLB nhấn mạnh rằng không biết về bất kỳ cáo buộc tấn công nào chống lại Antony cho đến khi chúng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Brazil vào tháng 6”.

Trong khi đó, theo Daily Mail, Man.United phủ nhận việc Cavalli đã được điều trị bởi bất kỳ nhân viên y tế nào của CLB. Man.United cũng lên tiếng khẳng định những ý kiến cho rằng họ bao che cho cầu thủ đắt giá của mình là hoàn toàn sai trái. Một tuyên bố của Man.United vào thứ Tư nêu rõ: “Bất kỳ ý kiến nào cho rằng CLB đang che đậy những cáo buộc này đều hoàn toàn sai sự thật”.

Trước đó, Man.United cho biết trong một tuyên bố: “Man.United đã biết về những cáo buộc chống lại Antony và lưu ý rằng cảnh sát đang tiến hành điều tra. Trong khi chờ thêm thông tin, CLB sẽ không đưa ra bình luận gì thêm”. Man.United, đội vừa thải loại một cầu thủ là Mason Greenwood cũng sau cáo buộc bạo hạnh bạn gái, cho biết đã được khuyến cáo nên tiếp cận vấn đề thận trọng dựa trên cơ sở các cuộc điều tra của cảnh sát ở cả Anh và Brazil.

Về phần mình, cầu thủ chạy cánh trị giá 85 triệu bảng đã phủ nhận việc hành hung Cavallin và thề sẽ minh oan cho bản thân sau khi bị cảnh sát ở Brazil thẩm vấn vào tháng 6. Hôm thứ Hai, Antony cho biết anh “tin tưởng vào các cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát” để xác nhận “sự thật về sự vô tội của tôi”.

Tin cùng chuyên mục