Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) tuyển sinh tại khu vực ĐBSCL

Trong hành trình tuyển sinh cho khóa 6 được mở rộng ra 37 tỉnh, thành trên cả nước. Ngày đầu tháng 3 vừa qua, Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) bắt đầu tuyển sinh tại tỉnh Vĩnh Long. Có trên 100 thí sinh tham gia với 2 nhóm tuổi: 9-12 và 13-15 và theo nhận định của Ban tuyển sinh, số lượng năm nay nhiều hơn năm trước và chất lượng chuyên môn cũng khá tốt.

Tiếp theo, Ban tuyển sinh sẽ lần lượt tuyển chọn ở các địa phương trên cả nước đến ngày 13-5. Sau đó, sẽ xem xét những VĐV có năng khiếu, thể lực tốt, đam mê bóng đá để chọn lựa 120 cầu thủ cho đợt tập huấn kéo dài 2 tháng tại TPHCM. Đến tháng 8-2012, chọn lựa trong số này 50 em để đưa vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp với thời gian từ 8-10 năm tại Trung tâm tài năng bóng đá Việt Nam.  Ngoài việc đào tạo về bóng đá, các em còn được chăm sóc về dinh dưỡng, sức khỏe cũng như học văn hóa và ngoại ngữ ở những trường trong hệ thống chính quy tại TPHCM, mọi chi phí đều được PVF tài trợ.

Các thí sinh trong ngày đầu tuyển chọn tại Vĩnh Long.

Tin, ảnh: Dương Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…