Quế Vân tung MV hậu Cặp đôi hoàn hảo

KHẮC THI

Vừa rời sân chơi Cặp đôi hoàn hảo, người đẹp Quế Vân lập tức tung MV Đi qua thương nhớ được đầu tư khá hoành tráng và chuyên nghiệp. 

Trong thời gian quay chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Quế Vân gặp nhạc sĩ Châu Đăng Khoa- người ngỏ lời viết cho cô ca khúc Đi qua thương nhớ. Đây là ca khúc được Châu Đăng Khoa ấp ủ khá lâu và cảm thấy rất hợp với giọng hát của cô. Khi nghe giai điệu, người đẹp đã vô cùng xúc động và quyết định đầu tư MV bài hát này. Quế Vân cho biết cô đang dần thay đổi hình ảnh và mong mọi người sẽ đón nhận cô trên con đường ca sĩ.

Quế Vân tung MV hậu Cặp đôi hoàn hảo ảnh 1

KHẮC THI

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.

Các môn khác

Tranh luận trước thềm SEA Games 32

Mặc dù Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất của SEA Games 32 vừa khép lại tại Campuchia vào ngày 27-1, thế nhưng một số tranh luận về nội dung và môn thi đấu của đại hội thể thao khu vực vẫn chưa có hồi kết.