Quế Ngọc Hải kéo dài hợp đồng với SLNA

(SGGPO).- Trung vệ của ĐTQG đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo CLB chủ quản SLNA về việc gia hạn hợp đồng thi đấu.

Quế Ngọc Hải vừa trở về từ Iran sau khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Theo tìm hiểu, trung vệ này và đại diện của CLB SLNA đã ngồi lại với nhau để bàn thảo về hợp đồng tiếp tục của mình. Tuyển thủ này là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá tại quê hương Nghệ An.

Chi phí triển hạn hợp đồng không được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, nhiều khả năng, mức lót tay mà Ngọc Hải được nhận là không dưới 2,5 tỉ đồng/năm.

Quế Ngọc Hải.

Khi đạt xong thỏa thuận triển hạn hợp đồng thêm 2 năm, trung vệ của ĐTQG sẽ nhận được phí lót tay trên dưới 5 tỉ đồng. Hình thức chi trả khoản lót tay do hai bên thỏa thuận trong sự phù hợp của nhau. Tại ĐTQG trong đợt tập trung lần đầu năm 2016 dưới thời HLV Hữu Thắng, Quế Ngọc Hải là tuyển thủ được ra sân đầy đủ các trận của đội từ giao hữu tới thi đấu chính thức trước Đài Loan-Trung Quốc và Iraq.

Năm ngoái, trong trận SLNA gặp SHB Đà Nẵng tại V-League 2015, ngày 13-9, Quế Ngọc Hải đã có một tình huống truy cản rất quyết liệt khiến Anh Khoa (SHB Đà Nẵng) phải rời sân bằng cáng, không thể tiếp tục thi đấu. Sau đó, Ban kỷ luật của VFF đã ra quyết định sẽ treo giò Ngọc Hải 6 tháng và phải nộp phạt 15 triệu đồng, cùng với đó là thanh toán viện phí của Anh Khoa. Vào ngày 8-3 năm nay, Ngọc Hải đã được giảm án phạt và trở lại thi đấu V-League 2016 tại vòng 4.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.