Quế Ngọc Hải đã trả hơn 800 triệu cho Trần Anh Khoa

Chiều qua, cầu thủ Quế Ngọc Hải cùng đại diện lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An là HLV phó Nguyễn Đức Thắng đã đến nhà riêng của cầu thủ Trần Anh Khoa tại Đà Nẵng để thăm hỏi và chi trả số tiền chi phí điều trị cho Anh Khoa theo quyết định kỷ luật số 403/QĐ-LĐBĐVN ngày 18-9-2015. Cùng có mặt tại nhà Anh Khoa có ông Ngô Quốc Tá – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và bà Huỳnh Thị Kim Phước – cán bộ truyền thông của CLB SHB.Đà Nẵng.

HLV phó Nguyễn Đức Thắng (giữa) giúp học trò Ngọc Hải kiểm tra số tiền trước khi đưa cho Anh Khoa. Ảnh: H.Nam

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe Trần Anh Khoa, HLV Đức Thắng cho biết chấp hành quyết định của Ban Kỷ luật, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa tính đến thời điểm này, căn cứ trên các hóa đơn, chứng từ do phía SHB.Đà Nẵng và gia đình cầu thủ này cung cấp. Bà Huỳnh Thị Kim Phước đã cung cấp cho HLV Đức Thắng và Quế Ngọc Hải toàn bộ giấy tờ có liên quan đến chi phí điều trị cho Anh Khoa trong thời gian qua. Theo đó, tổng chi phí ca mổ của cầu thủ này hơn 830 triệu đồng. Sau khi kiểm tra các giấy tờ, HLV Đức Thắng đã giao 834 triệu đồng, là số tiền của cầu thủ Quế Ngọc Hải thanh toán chi phí điều trị cho Anh Khoa, tính đến thời điểm này. Ông Thắng còn cho biết, ngoài khoản tiền này, Quế Ngọc Hải sẽ có trách nhiệm lo chi phí tái khám cho Anh Khoa nếu thấy hợp lý.

Sau khi đã giải quyết xong việc tiền nong, Quế Ngọc Hải tiếp tục xin lỗi Anh Khoa và mong đồng nghiệp sớm bình phục, thi đấu trở lại. Không những vậy, Ngọc Hải còn hy vọng có cơ hội để tái ngộ với Anh Khoa trên sân cỏ. Ghi nhận sự chân thành của Quế Ngọc Hải, Anh Khoa cũng mong người gây ra chấn thương cho mình cố gắng tập luyện và trở lại ngay sau khi hết án kỷ luật.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.