Quật ngã Tottenham, Wolves bắt kịp Man United

SGGPO
Vòng 28 kết thúc với 2 trận cầu nhiều bất ngờ đêm chủ nhật khi Wolverhampton thắng ngược trên sân Tottenham, trong lúc Man United may mắn tránh được trận thua trên sân Everton khi VAR từ chối bàn thắng phút cuối cùng.

Tin liên quan

Richarlison sút bóng trước Harry Maguire (Man United)

Richarlison sút bóng trước Harry Maguire (Man United)

Với chiến thắng sít sao 3-2 trên sân Tottenham, Bầy sói Wolves không chỉ qua mặt đối thủ Bắc London mà còn bắt kịp điểm số 42 của Man United để ganh đua quyết liệt suất dự Champions League vốn sẽ rơi vào tay đội đứng thứ 5 (nếu Manchester City phải thụ án cấm dự cúp châu Âu 2 mùa).

Trong 5 vòng đấu gần đây, Wolves cũng giành được 8 điểm như Quỷ đỏ và họ hiện chỉ kém đối thủ hiệu số thắng bại: +7 so với +12.

Tottenham để thua trận thứ 2 liên tiếp và bắt đầu tụt dốc không phanh khi xuống tận hạng 7. Họ thậm chí có thể tụt sâu hơn nếu Sheffield và Arsenal hoàn tất trận đá bù của mình.

Kết quả vòng 28
Quật ngã Tottenham, Wolves bắt kịp Man United ảnh 1

Quật ngã Tottenham, Wolves bắt kịp Man United ảnh 2

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.