Quanh việc bổ nhiệm HLV tuyển Nga: Hôm nay, Nga công bố danh sách ứng viên

Quanh việc bổ nhiệm HLV tuyển Nga: Hôm nay, Nga công bố danh sách ứng viên

Trước quá nhiều đồn đoán về người sẽ thay thế Dick Advocaat dẫn dắt đội tuyển Nga, LĐBĐ Nga (RFU) cho biết sẽ công bố rộng rãi danh sách các ứng cử viên vào hôm nay, thứ Ba.

Trước đó hồi cuối tuần, RFU cũng đã phủ nhận tin cho rằng họ đã ký kết hợp đồng với nhà cầm quân mới. Thông cáo mới nhất của RFU nêu rõ: “Vì đã có rất nhiều thông tin cho rằng đã có một số ứng cử viên đồng ý. Cũng có tin cho rằng cựu Chủ tịch RFU Sergei Fursenko đã ký kết với ai đó từ trước. Vào lúc này, RFU khẳng định chưa ký với bất kỳ ứng viên nào. Thứ Ba, ngày 10-7, chúng tôi sẽ công khai danh sách những ứng viên trên website chính thức của RFU và cho biết ai sẽ là người mà RFU sẽ tiến hành đàm phán”.

Quanh việc bổ nhiệm HLV tuyển Nga: Hôm nay, Nga công bố danh sách ứng viên ảnh 1

Cựu HLV đội tuyển Anh Fabio Capello được cho là ứng viên sáng giá nhất

Trong những ngày qua, giới truyền thông đại phương liên tục đồn đoán về người sẽ tiếp quản “chiếc ghế nóng” mà Advocaat để lại sau EURO 2012. Trong đó bao gồm những cái tên danh tiếng như: Fabio Capello, Roberto Mancini, Pep Guardiola và HLV đương nhiệm của Zenit St.Petersburg Luciano Spalletti.

Đỗ Linh

Đọc nhiều nhất

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...