Quảng trường UBND Hà Tĩnh náo nhiệt với tiếng còi khai mạc

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 – Cúp Bia Sài Gòn

Tối 18-6, tại Quảng trường UBND tỉnh Hà Tĩnh, Sở VHTT&DL Hà Tĩnh phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện DCE và nhà tài trợ Bia Sài Gòn tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 – Cúp Bia Sài Gòn.

Giải Bóng đá tranh Cúp Bia Sài Gòn được tổ chức hàng năm trên khắp cả nước nhằm tạo sân chơi cho cho những người yêu môn thể thao vua thuộc các trường học, doanh nghiệp, cơ quan, công ty, xí nghiệp và người lao động.

Khán giả Hà Tĩnh đến sân cổ vũ trận khai mạc. Ảnh: Anh Trần

Năm nay, chất lượng và quy mô giải đấu được nâng cao hơn so với năm trước được thể hiện rõ qua 12 tỉnh thành như Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Gia Lai, Quy Nhơn, Bình Thuận, Biên Hòa, Bình Dương, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An và Nha Trang. Trong đó, tại Hà Tĩnh có sự tham gia của 32 đội bóng đến từ các tổ chức cộng đồng, các ngành, địa phương trong toàn tỉnh.

Các đội bóng được tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng 40 triệu đồng. Các đội xếp nhì, ba và tư sẽ lần lượt nhận được giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng.

Hai đội mạnh nhất sẽ đại diện Hà Tĩnh dự VCK toàn quốc tại thành phố biển Nha Trang vào cuối tháng 9 với tổng giá trị giải thưởng 270 triệu đồng. Sau nghi thức khai mạc đã diễn ra loạt trận đầu tiên và kết thúc giải sẽ vào chiều ngày 21-6.

Bên cạnh đó, giải còn gắn với các hoạt động âm nhạc, vui chơi giải trí có thưởng và đặc biệt là người hâm mộ còn được trải nghiệm sản phẩm Bia Sài Gòn miễn phí hàng đêm.

Ngọc Kha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng