Trong buổi phỏng vấn với CNN, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ của anh với HLV của Man United Sir Alex Ferguson. Trước khi chuyển sang Real Madrid vào năm 2009 với bản hợp đồng bom tấn, Cristiano Ronaldo đã có 200 trận ra sân trong màu áo Man United trong 6 năm gắn bó và giành được 3 danh hiệu Premier League, 1 cúp FA và 1 lần vô địch Champions League.
![]() |
Với Ronaldo, những thành công anh có được là nhờ công dìu dắt của HLV Ferguson và anh coi chiến lược gia người Scotland như cha của mình. “Tôi thực sự nhớ ông ấy bởi chúng tôi có mối quan hệ rất tốt. Ông ấy là người rất ấn tượng. Ông ấy dạy tôi mọi điều. Giống như tôi từng chia sẻ trước đây, trong bóng đá ông ấy giống như người cha của tôi vậy”.
Và vì thế, Ronaldo cũng lo lắng cho sức khỏe của Sir Alex khi ông tiếp tục theo đuổi những danh hiệu, cột mốc mới khi tuổi đời không còn trẻ và sức khỏe đang dần đi xuống. “Tôi nghĩ đôi khi ông ấy đừng có quá khắt khe với chính bản thân mình như vậy bởi ông đã 70 tuổi rồi. Nó không hề tốt cho tim của ông ấy. Sir Alex luôn mạnh mẽ và khó tính trong công việc, tôi vẫn nhớ lần đầu tiên gặp ông ấy và bây giờ ông vẫn vậy”, Ronaldo bày tỏ.
Trong buổi phỏng vấn này, Ronaldo cũng chia sẻ cảm xúc được lên chức bố. Ngôi sao Real thừa nhận mình từng thay tã cho con nhưng không mấy thích thú việc này. Tắm cho cậu con trai hai tuổi là điều mà anh thích làm nhất bởi nó dễ dàng và tạo niềm vui. “Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là có con, mỗi sáng bạn thức dậy và nghe tiếng gọi ‘bố ơi, bố ơi’, hạnh phúc vô cùng.”
Trung Văn
Các tin, bài viết khác
-
Roland Garros: Rafael Nadal “thử” chấn thương trong buổi tập đầu, Carlos Alcaraz đau nỗi đau người anh lớn
-
Đô cử Lại Gia Thành lập cú đúp kỷ lục SEA Games
-
Hết "cháy vé" đến "cháy phòng" trước trận U23 Việt Nam - U23 Malaysia
-
Trần Quốc Cường trượt HCV cá nhân nội dung từng giúp Hoàng Xuân Vinh vô địch Olympic
-
Quàng Văn Cường mang về chiếc HCV ngoài mong đợi cho xe đạp Việt Nam
-
Lampard cố “hạ nhiệt” cầu thủ Everton
-
Điền kinh Việt Nam giành 22 HCV xếp nhất toàn đoàn
-
Vượt 20 cây số, Nguyễn Thị Thanh Phúc đi bộ nhanh nhất SEA Games 31 giành HCV
-
Hoàng Nguyên Thanh đi vào lịch sử điền kinh Việt Nam khi vô địch marathon SEA Games 31
-
Aubameyang bất ngờ kết thúc sự nghiệp quốc tế