Quảng Nam đặt mục tiêu tốp 3 ở V-League 2018

SGGPO

Lễ mừng công mùa bóng 2017 và xuất quân tham dự V-league 2018 của CLB Quảng Nam đã diễn ra trọng thể vào sáng 3-3 tại TP Tam kỳ, Quảng Nam với dự tham dự của lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐ Việt Nan, Công ty VPF... 

Đội Quảng Nam giới thiệu trang phục thi đấu mùa bóng 2018

Đội Quảng Nam giới thiệu trang phục thi đấu mùa bóng 2018

Nhân dịp này, Công ty Động Lưc chính thức ký hợp đồng tài trợ bóng thi đấu Galaxy (đạt tiêu chuẩn FIFA) và trang phục thi đấu, tâp luyện thương hiệu Jogarbola (Nhật) cho đội Quảng Nam trong 3 năm  (2018-2020) trị giá 3 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư QNK Quảng Nam trao tặng 200 triệu đồng xây dựng Nhà tình nghĩa cho 4 gia đình liệt sĩ, Thanh niên Xung phong, có công với cách mạng tại huyện Đại Lộc, Thăng Bình và TP Tam Kỳ.

Quảng Nam đặt mục tiêu tốp 3 ở V-League 2018 ảnh 1 ĐKVĐ V-League Quảng Nam chủ động mục tiêu tốp 3 ở mùa bóng tới
Bước vào mùa bóng mới 2018, đội Quảng Nam đặt chỉ tiêu có mặt trong 3 vị trí dẫn đầu V-League và vào chung kết Cúp quốc gia. Về lực lượng, đội đã ký hợp đồng với 5 cầu thủ nội: thủ môn Trần Đình Minh Hoàng (từ CLB BĐ Huế), Văn Hà (Bình Dương), Ngô Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Ngô Quang Huy (Đà Nẵng), Nguyễn Trần My La ( TPHCM) và ngoại binh Brazil Wander Luiz.

KIM BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Các cầu thủ được vinh danh tại Gala trao giải Quả bóng vàng 2018. Ảnh: Hoàng Hùng

Có nhiều cầu thủ chất lượng để chạy đua giành QBV Việt Nam 2019

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam là giải thưởng danh giá, đánh giá đúng chất lượng chuyên môn và tư cách đạo đức của cầu thủ. Nhìn một cách tổng thể, giải thưởng này toàn diện về mọi mặt. Một sự ghi nhận to lớn đối với cầu thủ xuất sắc và đồng thời đem lại những niềm yêu mến của khán giả đến với người đoạt giải.