Quảng Nam bị xử thua 0-3 và phạt 50 triệu đồng

Bỏ ngang trận đấu với Ninh Bình để phản ứng bàn thua ở phút 90, CLB Quảng Nam bị Tiểu ban kỷ luật giải hạng nhất Quốc gia phạt 50 triệu đồng và xử thua Ninh Bình với tỷ số 0-3. Ngoài ra, HLV đội Quảng Nam là ông Trần Vũ và Trưởng đoàn Nguyễn Húp bị đình chỉ làm nhiệm vụ hết giải và phạt mỗi người 5 triệu đồng vì có hành động phản ứng trọng tài.

Xem lại băng ghi hình, Tiểu ban kỷ luật cho rằng Suleiman đã ném biên sai vị trí dẫn đến bàn thắng của Sỹ Mạnh. Đội Quảng Nam phản ứng tình huống đó là đúng, nhưng việc bỏ ngang trận đấu là sai và phải nhận kỷ luật. Tuy nhiên, Tiểu ban kỷ luật lại không kỷ luật trọng tài Phùng Quốc Quân và 2 trợ lý đã mắc sai lầm trong tình huống này. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác