Quảng Nam - B.Bình Dương (17g, 17-6): Áp lực cho đội chủ nhà

SGGPO

Hai đội đã có những cảm xúc trái chiều ở vòng 4 LS V-League 2020 khi mà các cầu thủ B.Bình Dương thắng đậm Hải Phòng 5-0 trên sân nhà thì Quảng Nam rời sân Hòa Xuân với trận thua 1-6 trước Đà Nẵng, đó cũng là trận đấu có tỷ số cách biệt nhất kể từ đầu mùa bóng. 

B.Bình Dương vốn có duyên trên sân Tam Kỳ. Ảnh: Viết Định

B.Bình Dương vốn có duyên trên sân Tam Kỳ. Ảnh: Viết Định

Trận thua trên hẳn nhiên chưa đẩy thầy trò HLV Vũ Hồng Việt rơi vào thế khó với 4 điểm hiện tại, nhưng nhìn vào bảng xếp hạng, họ chỉ còn đứng trên Đà Nẵng, Nam Định và Thanh Hóa. Khoảng cách điểm số cũng được thu hẹp lại từ 1-3 điểm đủ để cho đội chủ nhà thừa hiểu, nếu tiếp tục trắng tay trong trận này thì mối nguy hiểm sẽ thực sự ập đến với họ. Bởi lẽ Nam Định, Thanh Hóa và Đà Nẵng vốn là những đội không dễ bị bắt nạt.

Bên cạnh đó, phong độ của các cầu thủ Quảng Nam mùa này cũng chưa thực sự ổn định. Họ khởi đầu mùa bóng bằng trận thua 1-3 trước CLB TPHCM ngay trên sân nhà. Sau khi hòa Hải Phòng và thắng Thanh Hóa, đội bóng xứ Quảng đã để thua đậm trước Đà Nẵng ở vòng vừa qua. HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra chưa hài lòng với hiệu suất ghi bàn của hàng tấn công. Điều đó sẽ làm cho họ thêm khó trong cuộc tiếp đón B.Bình Dương ở vòng này.

Quảng Nam - B.Bình Dương (17g, 17-6): Áp lực cho đội chủ nhà ảnh 1 Khó khăn tâm lý đang dồn vào đội chủ nhà.
Trong khi đó ở đội khách, B.Bình Dương đã đến Tam Kỳ vào ngày 15-6 để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Sân Tam Kỳ vốn không lạ gì với đội bóng đất Thủ, và họ tỏ ra rất có duyên khi thường có điểm rời sân, thậm chí là 1 chiến thắng. Chuyến đi này HLV Nguyễn Thanh Sơn có đầy đủ đội hình mạnh nhất, và điều quan trọng khi lối chơi của đội bóng này ngày càng trở nên chắc chắn cả trong tấn công pressing như trận gặp Hải Phòng hay tổ chức phòng ngự chặt chẽ như trận gặp CLB Sài Gòn.

Sẽ là trận đấu không dễ dàng cho các cầu thủ Quảng Nam nếu HLV Vũ Hồng Việt không sớm vực dậy tinh thần của các học trò sau trận thua cách biệt trước Đà Nẵng vừa qua. 

Dự đoán: 1-2

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.