Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2007

Quang Minh tái xuất

Do tập trung vào việc học văn hóa (một trường Đại học quốc tế tại Việt Nam), Quang Minh đã gác vợt từ đầu năm đến nay. Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2007 khai mạc vào ngày 28-8 tới đây, tay vợt số 2 Việt Nam này sẽ quay lại thi đấu.

Quang Minh sẽ đứng cặp với Thanh Hải ở nội dung đôi nam và gặp đôi hạt giống số 1 của giải Shuichi Sakamoto/Shintaro Ikeda (Nhật). Đáng lẽ ra, Quang Minh đã trở lại vào giữa tháng 8 tại giải vô địch thế giới, nhưng vì bận thi phải vắng mặt đáng tiếc.

Trong khi đó, tay vợt số 1 Nguyễn Tiến Minh sẽ tham dự nội dung đơn nam và trận đầu tiên gặp tay vợt Dinuka Karunaratne (Sri Lanka).

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác