Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2007

Quang Minh tái xuất

Do tập trung vào việc học văn hóa (một trường Đại học quốc tế tại Việt Nam), Quang Minh đã gác vợt từ đầu năm đến nay. Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2007 khai mạc vào ngày 28-8 tới đây, tay vợt số 2 Việt Nam này sẽ quay lại thi đấu.

Quang Minh sẽ đứng cặp với Thanh Hải ở nội dung đôi nam và gặp đôi hạt giống số 1 của giải Shuichi Sakamoto/Shintaro Ikeda (Nhật). Đáng lẽ ra, Quang Minh đã trở lại vào giữa tháng 8 tại giải vô địch thế giới, nhưng vì bận thi phải vắng mặt đáng tiếc.

Trong khi đó, tay vợt số 1 Nguyễn Tiến Minh sẽ tham dự nội dung đơn nam và trận đầu tiên gặp tay vợt Dinuka Karunaratne (Sri Lanka).

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Các môn khác