Quang Liêm và Trường Sơn nhận tài trợ 4,2 tỷ đồng

Đây là số tiền Liên đoàn Cờ Việt Nam bảo trợ cho 2 đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm (elo 2714, hạng 28 thế giới) và Nguyễn Ngọc Trường Sơn (elo 2662, hạng 83 thế giới) trong 4 năm (2012-2015).

Theo đó, Lê Quang Liêm sẽ được bảo trợ 150.000 USD, Nguyễn Ngọc Trường Sơn được 50.000 USD. Số tiền này sẽ chuyển đến hai kỳ thủ vào đầu mỗi năm để hỗ trợ chi phí nâng cao kiến thức chuyên môn và thi đấu.

Liên đoàn cũng cam kết sẽ hỗ trợ thêm kinh phí nếu 2 kỳ thủ có những nỗ lực xuất sắc và đạt thành tích nổi bật trong thời gian thực hiện hợp đồng bảo trợ này.

N.Thiện

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo chia thành hai đội hình với trang phục áo đỏ và áo tím

U22 Việt Nam hoàn tất những mảnh ghép

Sáng 24-10, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên và là duy nhất kể từ khi sang Kyrgyzstan để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Đây là trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang-seo đã chia đôi đội hình thi đấu nhằm kiểm tra lần cuối phong độ của từng vị trí.

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola và Raheem Sterling thật sự đã có vấn đề từ nửa cuối mùa qua.

Pep muốn Sterling rời Man.City từ mùa hè

Tình cảnh khó khăn của Raheem Sterling tại Man.City một phần xuất phát từ chính anh, khi tiết lộ mới đây cho biết HLV Pep Guardiola đã làm rõ quan điểm muốn ngôi sao người Anh rời sân sân Etihad trong mùa hè qua để tìm cơ hội thi đấu.

Quần vợt

Các môn khác