Quang Liêm và Trường Sơn nhận tài trợ 4,2 tỷ đồng

Đây là số tiền Liên đoàn Cờ Việt Nam bảo trợ cho 2 đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm (elo 2714, hạng 28 thế giới) và Nguyễn Ngọc Trường Sơn (elo 2662, hạng 83 thế giới) trong 4 năm (2012-2015).

Theo đó, Lê Quang Liêm sẽ được bảo trợ 150.000 USD, Nguyễn Ngọc Trường Sơn được 50.000 USD. Số tiền này sẽ chuyển đến hai kỳ thủ vào đầu mỗi năm để hỗ trợ chi phí nâng cao kiến thức chuyên môn và thi đấu.

Liên đoàn cũng cam kết sẽ hỗ trợ thêm kinh phí nếu 2 kỳ thủ có những nỗ lực xuất sắc và đạt thành tích nổi bật trong thời gian thực hiện hợp đồng bảo trợ này.

N.Thiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Gareth Bale đá chính lần đầu tiên giúp Tottenham khởi đầu thuận lợi. Ảnh: Getty Images

Europa League: Bóng đá Anh đại thắng

Sau liên tiếp kết quả ấn tượng tại Champions League, các đại diện Premier League như Tottenham, Arsenal hay Leicester đều giành chiến thắng trong loạt trận khởi đầu của Europa League.

Quần vợt

Djokovic sẽ không bảo vệ ngôi vô địch Paris Masters

Novak Djokovic rút lui khỏi Paris Masters: Không lo vị trí “Đại Tông sư” Masters 1.000 bị Rafael Nadal bắt kịp

Cho dù có tham dự Paris Masters 2020 hay là không, Novak Djokovic cũng không thể tích lũy thêm hay đánh mất đi điểm số, do đó, tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia đã chính thức quyết định rút lui khỏi giải Masters 1.000 cuối cùng trong năm nay. “Nhà Vua ATP” cũng không quan tâm đến việc liệu Nadal sẽ đến Paris và đăng quang, bắt kịp vị trí “Đại Tông sư” Masters 1.000 của anh…

Các môn khác

Dana White giới thiệu Khabib hướng đến sự kiện UFC 254

UFC 254: Khabib Nurmagomedov vs Justin Gaethje sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC

Đó chính là quan điểm của “ông bầu trọc đầu” Dana White - “ông trùm” của UFC khi hướng đến sự kiện UFC 254 vốn sẽ diễn ra vào Chủ nhật này (ngày 25-10, theo giờ Việt Nam) tại “Đảo đánh đấm”, với trận đấu chính là cuộc thư hùng giữa “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov và “The Highlight” Justin Gaethje.