Quang Liêm, Ánh Viên ăn tết xa nhà

(SGGPO).- Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên chắn chắn lưu lại Mỹ trong thời điểm tết Nguyên đán năm nay. Đây là năm thứ 3 Ánh Viên ăn tết xa nhà do giai đoạn tập luyện của cô đều trùng thời điểm đầu năm ở Việt Nam. Hiện tại, ở Mỹ đang có thời tiết tuyết lạnh nên VĐV chủ yếu được tập luyện trong hồ bơi nước ấm trong nhà.

Lê Quang Liêm hiện cũng đang ở Mỹ học đại học. Giai đoạn nghỉ lễ tết ở Việt Nam là thời điểm Liêm bước vào học kỳ 2 tại đại học Webster nên đại kiện tướng cờ vua nam số 1 Việt Nam không thể về ăn tết. Tuy nhiên, đầu tháng 3, Quang Liêm sẽ có mặt ở Việt Nam để thi đấu.

Quang Liêm, Ánh Viên ăn tết xa nhà ảnh 1

Ánh Viên, Quang Liêm đều đang ở Mỹ. Ảnh: Dũng Phương

Gần như chắc chắn rằng lễ trao thưởng HLV, VĐV thể thao Việt Nam xuất sắc nhất 2013 sẽ lần đầu tiên vắng mặt 2 gương mặt đứng nhất. Tại cuộc bầu chọn kết thúc mới đây, Ánh Viên đứng thứ nhất, Quang Liêm đứng thứ nhì. Lễ trao thưởng thường tổ chức vào dịp 27-3, do cả 2 đều ở Mỹ nên khó góp mặt được.

MINH CHIẾN

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.