Quang Hải ngày càng xa Hải Phòng

Tuyên bố không còn hạnh phúc ở đội bóng đất cảng, dù vẫn còn nửa năm hợp đồng  Quang Hải cũng đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội. Đang là tiền đạo chủ lực nhưng giờ Hải “gà” không còn nằm trong đội hình chính của Hải Phòng nữa.

Trong trận tiếp HAGL vừa qua, HLV Dylan Kerr đã xếp hẳn anh ngồi trên ghế dự bị sau đó vào thay người. Hiện cùng với Tấn Tài, Quang Hải là một trong những cầu thủ được cho rằng nằm trong kế hoạch tậu về của đội bóng miền Tây HV An Giang.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng