Quang Đăng ngồi ghế nóng casting Người hùng tí hon

Dù khá bận rộn với công việc và lịch diễn, chàng vũ công trẻ vẫn dành thời gian để tái ngộ cùng các bé trong phần casting diễn ra từ 21 đến 23-8.

Đây là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ 4 -13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn nghệ thuật. Các thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được chia thành 6 đội- mỗi đội gồm 1 thí sinh có khả năng ca hát, 1 cặp thí sinh có khả năng vũ đạo và 1 tài năng đặc biệt. Đội trưởng của mỗi đội đa phần là nghệ sĩ trẻ, có kinh nghiệm và niềm yêu thích trẻ con như Huỳnh Anh, Lâm Vinh Hải, Đại Nhân, Hòa Minzy, Hà Trinh, Phương Anh Idol... Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được 3 giám khảo Thanh Bạch, Cẩm Ly, John Huy Trần đánh giá, cho điểm.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Le Havre - PSG 0-9: Icardi, Sarabia,Neymar lập cú đúp, Mbappe, Gueye, Kalimuendo lần lượt thông nòng sau Covid-19

Le Havre - PSG 0-9: Icardi, Sarabia,Neymar lập cú đúp, Mbappe, Gueye, Kalimuendo lần lượt thông nòng sau Covid-19

Sau đại dịch Covid-19, PSG đã có trận giao hữu với Le Havre (đang thi đấu Ligue 2). Chỉ sau 7 phút, Mauro Icardi mở bàn, báo hiệu cơn mưa bàn thắng cho PSG và Icardi sớm hoàn thành cú đúp. Lần lượt Neymar (22', 43'), Mbappe (29'), Gueye (50'), Sarabia (52', 61'), Kalimuendo (59') trút mưa gôn vào lưới Le Havre, chung cuộc PSG thắng 9-0.