Quần vợt Việt Nam tiếp tục được sự hỗ trợ của Quỹ Prudence

Hôm qua 10-10, đại diện tập đoàn Prudential – Tổng Giám đốc Mark Tucker đã công bố tiếp tục tài trợ cho Quỹ Prudence 1,4 triệu USD giai đoạn 2 (2007-2010) thông qua việc hỗ trợ các chương trình trọng điểm về Giáo dục Đào tạo, Công nghệ thông tin và Thể thao.

Trong những năm qua Quỹ Prudence đã kết hợp với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam để phát triển các tài năng trẻ, cũng như tổ chức các giải đấu trẻ trong hệ thống quốc gia… Cũng trong ngày hôm qua, đại diện Quỹ Prudence đã ký một biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tiếp tục hợp tác phát triển tài năng quần vợt trẻ Việt Nam.

Đây là một tín hiệu vui cho quần vợt Việt Nam trong bước đường phát triển trong tương lai.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mohamed Salah đang có một khởi đầu mùa giải kém xa sự kỳ vọng. Ảnh: Getty Images

Liverpool vui mừng khi Salah được cho nghỉ ngơi

Tiền đạo Mohamed Salah đã được phép rời đội tuyển Ai Cập để trở lại CLB. Chân sút 30 tuổi được HLV đội tuyển quốc gia Rui Vitoria cho phép nghỉ ngơi trước trận giao hữu với Liberia sắp tới, với hy vọng anh có thể sung sức để tái tạo lại phong độ đỉnh cao ở Liverpool.

Quần vợt

Các môn khác