Quần vợt Việt Nam tiếp tục được sự hỗ trợ của Quỹ Prudence

Hôm qua 10-10, đại diện tập đoàn Prudential – Tổng Giám đốc Mark Tucker đã công bố tiếp tục tài trợ cho Quỹ Prudence 1,4 triệu USD giai đoạn 2 (2007-2010) thông qua việc hỗ trợ các chương trình trọng điểm về Giáo dục Đào tạo, Công nghệ thông tin và Thể thao.

Trong những năm qua Quỹ Prudence đã kết hợp với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam để phát triển các tài năng trẻ, cũng như tổ chức các giải đấu trẻ trong hệ thống quốc gia… Cũng trong ngày hôm qua, đại diện Quỹ Prudence đã ký một biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tiếp tục hợp tác phát triển tài năng quần vợt trẻ Việt Nam.

Đây là một tín hiệu vui cho quần vợt Việt Nam trong bước đường phát triển trong tương lai.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác